CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VLS HÀ NỘI
Số 18 ngõ 36 Nguyên Hồng, Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
0913386166 - 0981515247
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VLS Hà nội là doanh nghiệp hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng theo mẫu quy định. Công ty có quyền tự chủ kinh doanh, tự chủ tài chính và chịu trách nhiệm pháp lý với mọi hoạt động của mình đối với luật pháp. Công ty có chức năng hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn hoàn thành kế hoạch và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước. Bên cạnh đó, công ty luôn phấn đấu nâng cao hiệu quả kinh doanh nhằm bảo toàn, phát triển vốn và tài sản bổ sung, tích lũy thêm nguồn vốn cho kinh doanh. 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VLS Hà Nội tiền thân là Công ty Vân Long thành lập năm 2005 với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ, 

Thời kỳ đầu mới thành lập công ty gặp nhiều khó khăn vì trên thị trường nhiều công ty bảo vệ cạnh tranh rất cao. Tiêu chí của của công ty là “Sẵn sang phục vụ ’’ . Hoạt động trong dịch vụ an ninh bảo vệ là một ngành rất năng động trong vài năm trở lại đây. Bảo vệ con người, bảo vệ tài sản và hướng đến ngành an ninh chuyên nghiệp là điều Công ty bảo vệ VLS Hà Nội đang hướng tới. Hầu hết nhân viên bảo vệ đều là lao động phổ thông, quân nhân xuất ngũ. Vì vậy việc đào tạo về nghiệp vụ an nình bảo vệ. phòng cháy chữa cháy đều theo quy trình của học viện an ninh nhân dân dưới sự giám sát của PC64. Hơn 10 năm thành lập và phát triển công ty đã có những thành tựu nhất định. Các mục tiêu bảo vệ đã hơn 50 mục tiêu với các tòa nhà, siêu thị, trường học và các công trường. Như bảo vệ hệ thống siêu thị điện máy HC, trường học Đoàn Thị Điểm, các tòa nhà cao cấp như Hoàng Thành Tower, Hồng Hà Center, Assia Tower, các công trường lớn như Ecolife Tây Hồ, Ecolife Capitol , Home city, hệ thống siêu thị hàng nội địa nhật Sakura, Sakura Hotel….

Công ty bảo vệ VLS Hà Nội đã và đang tiếp tục phát triển toàn diện và hiệu quả trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ để luôn là một điểm đến gửi trọn niềm tin cho khách hàng.
 

Các dịch vụ chính của VLS Hà Nội:
  • BẢO VỆ TOÀ NHÀ, VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ
  • BẢO VỆ NHÀ MÁY, CÔNG TRÌNH, CÔNG TRƯỜNG
  • BẢO VỆ SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  • BẢO VỆ CÁ NHÂN
  • BẢO VỆ VẬN CHUYỂN

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến và luôn cải tiến mọi lúc cho phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện nay đi lên, và không ngừng đi lên.Nếu có thắc mắc về bảng giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi.

 
BẢO VỆ VLS HÀ NỘI - SẴN SÀNG PHỤC VỤ


THƯ VIỆN
VIDEO - CLIP